Kinh doanh không cần vốn

Không bỏ vốn

Bạn sẽ không cần phải mua hàng. chúng tôi cam kết không cọc tiền hàng. không tốn chi phí đóng gói giao hàng.

Kinh doanh không cần trữ hàng

Không Trữ Hàng 

Bạn cần lo lắng chất lượng sản phẩm kho trữ hàng chỉ cần quảng cáo Links Affiliate về việc đóng gói sản phẩm giao hàng tất cả mọi thứ Regaly sẽ giao hàng giúp bạn.

Kinh doanh không tốn nhiều thời gian

Không Tốn Nhiều Thời Gian 

Bạn chỉ cần bỏ ra thời gian 5 – 15 phút mỗi ngày cần đăng bài chia sẻ review trên trên mạng xã hội kiềm theo Links Affiliate (là link sản phẩm được cấp khi tạo tài khoản) khách mua hàng bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

3 Bước Bán Hàng Cùng RG

Bước 1 : Đăng ký

Đến trang đăng ký >> https://regalyjsc.com/register/

Bước 2 : Chia sẽ (có 2 loại chia sẽ)

1. kết nối thêm thành viên 

Sau khi đăng ký tại trang Dashboard Click vào copy và pass vào Bài đăng facebook ,zalo, instagram, youtube hoặc chia sẽ cho bạn bè cùng đăng ký với bạn.

2. Chia sẽ sản phẩm đây là nguồn thu nhập chính của bạn.
Sau khi đăng nhập dến trang chủ  hoặc nhấp vào logo đến trang Shop click bào biểu tương share và chia sẽ lên các trang mạng xã hội

Bước 3 : Sponser (Tuyển dụng Ref)

Hướng dẫn chi tiết tất cả các kỹ năng kiến thức kinh nghiệm đã có cho người mới.
Mời bạn bè vào group RG để cập nhật thêm thông tin và chính sách cách làm cho người mới.

Đơn giản không anh chỉ hằng ngày anh chị chỉ cần lên lấy bài rồi share về trang hay cá nhân của bạn tăng

Hàng ngày anh chỉ chỉ cần lập lại S2 là Xong. Nếu bạn muốn phát triển nhanh hơn thì xem bài đăng phía đưới để nắm rõ hơn.

Bạn có thắt mạc gì có thể comment phía dưới để được hỗ trợ.

Group :    https://www.facebook.com/groups/regalyjsc
Fanpage : https://www.facebook.com/ceothaonhu

Chúc các bạn thành công !!!

Dưới đây là những thông tin của bạn khi bạn muốn kinh doanh và tìm hiểu kỹ hơn về chính sách hay cách kinh doanh với RG.

 • Không Tốn Nhiều Thời Gian bạn chỉ cần bỏ ra thời gian 5 – 15 phút mỗi ngày cần đăng bài chia sẻ review trên trên mạng xã hội kiềm theo Links Affiliate (là link sản phẩm được cấp khi tạo tài khoản) khách mua hàng bạn sẽ được hưởng hoa hồng.
 • Không Trữ Hàng bạn cần lo lắng chất lượng sản phẩm kho trữ hàng chỉ cần quảng cáo Links Affiliate về việc đóng gói sản phẩm giao hàng tất cả mọi thứ Regaly sẽ giao hàng giúp bạn.
 • Không Cần Vốn bạn không cần phải mua hàng.
 • Chất Lượng Sản Phẩm là không phải thứ bạn lo lắng. Các sản phẩm của Regaly luôn đảm bảo nguồn gốc và chất lương sản xuất đến tay người tiêu dùng.
 • Hệ Thống Tính Hoa Hồng Trực Tiếp Khi khách hàng (F1) mua sản phẩm trên link của bạn thì bạn được hưởng 7% giá đơn hàng.
 • Hệ Thống Tính Hoa Hồng Gián Tiếp tuyến dưới của bạn (F1) có khách hàng (F2) mua sản phẩm bạn được hưởng 5% đơn hàng. (F2) có khách hàng(F3) mua sản phẩm bạn sẽ được 3% đơn hàng.
 • Bạn Muốn Làm Đại Lý nếu bạn muốn mua hàng và làm đại lý bán lẻ bạn sẽ được chiết khấu từ 5 đến 55% sản phẩm tuy theo giá trị số lượng sản phẩm.
 • Ngoài ra chúng tôi còn có trả theo lượt truy cập: Bạn hãy tạo tài khoản chèn đường link Affiliate của bạn khi khách hàng Click 1 lần/ bạn sẽ được trả từ 10 – 70 đồng (có tính 3 tầng).
 • Hãy bắt đầu ngày nếu bạn chưa hiểu hãy tìm hiểu thêm về affiliate đó là một cách tiếp thị bán hàng mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng là cách tiếp thị bán hàng có lợi có người bán hàng và người tiêu dùng khi không phải chi trả các khoảng phí quảng cáo và các số tiền đó được chi trả cho người bán hàng và quảng bá sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách Affiliate và những câu hỏi thường gặp.

1.Chính sách Affiliates Marketing của Regaly

Chính sách Affiliates của Regaly hiện tại như thế nào ?
Tôi rút tiền về như thế nào ?

Hoa hồng sẽ chốt vào 30 và chuyển cho bạn vào ngày 5 hàng thàng. Để nhận được hoa hồng bạn hãy cập nhật KYC.

2. Sản Phẩm Regaly

Sản phẩm của Regaly là gì ?

Sản phẩm Mỹ Phẩm Regaly

Sản phẩm Nước Hoa Regaly

Chiết Khấu Sản Phẩm Đối Tác Của Regaly Như thế Nào?

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẨU SẢN PHẨM ĐỐI TÁC

3. Tìm hiểu về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì

Affiliate Marketing được hiểu theo nghĩa tiếng việt là Tiếp thị liên kết đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO) hiệu quả được nhiều người áp dụng. Với Affiliate Marketing sẽ bao gồm nhà phân phối (Publishers) và Nhà cung cấp (Advertisers).

Khi mà nền tảng kinh doanh này đang dần phát triển và phổ biến tại Việt Nam, người dân cũng quen dần với việc mua sắm trực tuyến, do vậy hình thức Affiliate Marketing đã sớm được áp dụng trên thị trường e-commerce Việt Nam với Access Trade, Lazada, Masoffer, Zalora,… Mặc dù còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, nhưng trong hiện tại và tương lai,  Affiliate Marketing vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất so với các phương thức kiếm tiền online khác.

Các thành phần trong mô hình Affiliate Marketing

Nhà cung cấp (Advertiser/Merchant) gồm:

 • Những cá nhân hay doanh nghiệp có khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ từ mọi ngành kinh doanh như: hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, thời gian, điện tử,…và các dịch vụ như giáo dục, làm đẹp, tài chính,…
 • Nhà cung cấp phải đáp ứng yêu cầu về nguồn hàng và chất lượng sản phẩm như cam kết tùy theo chính sách của nhà phân phối.

Đứng từ góc nhìn của nhà cung cấp hàng hóa, hình thức Affiliate Marketing như một kênh phân phối nhưng lại đơn giản, các khâu làm việc không phức tạp. Chỉ cần một banner được thiết kế sẵn với đầy đủ thông tin về sản phẩm là đã có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Và chỉ khi bán được hàng mới cần chia sẻ hoa hồng cho nhà phân phối.

Nhà phân phối (Affiliate/Publisher) gồm: 

 • Những tổ chức, cá nhân sở hữu website với lượng truy cập lớn, ổn định và uy tín.
 • Những tổ chức, cá nhân có khả năng chạy quảng cáo, có tỷ lệ chuyển đổi từ CPM, CPC sang CPA cao.
 • Những tổ chức, cá nhân có sử dụng MMO và muốn có thêm lợi nhuận từ Affiliate Marketing.

Nhà phân phối là người hiểu rõ tập khách hàng – những người ghé website của họ nhiều nhất, họ biết được thời điểm nào lượng truy cập cao với khả năng convert hiệu quả. Tận dụng lợi thế đó, họ truy cập vào Platform của nhà cung cấp và kéo những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tập khách hàng của họ về website của mình. Khi khách hàng ghé vào website của nhà phân phối và click về webiste của nhà phân phối, phát sinh hành động mua, nhà phân phối sẽ được nhận hoa hồng.

Nếu như một ngày, bạn đang đọc review sách trên website nào đó, bỗng dưng xuất hiện những banner quảng cáo sách của Tiki thì rất có thể đó chính là hình thức Affiliate Marketing. Trong đó, Tiki đóng vai trò là nhà Cung cấp và Website bạn ghé thăm là nhà phân phối.

Tùy vào chính sách, điều kiện trong thỏa thuận, hình thức thanh toán giữa nhà phân phối và nhà cung cấp sẽ khách nhau (CPS, CPL,…)

https://youtu.be/H2F51tUa6gY

Khách hàng (End User) gồm:

Là những người dùng cuối cùng, những người sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp hoặc hành động khác mà nhà cung cấp yêu cầu.

Mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network):

Là nền tảng trung gian giúp kết nối nhà phân phối và nhà cung cấp với nhau, giúp nhà phân phối theo dõi, đánh giá hiệu quả của việc quảng cáo, bán hàng, đồng thời còn là nơi cung cấp nền tảng kĩ thuật như link quảng cáo, banner,… và thanh toán hoa hồng cho nhà phân phối.

Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program)

Lfa hệ thống tiếp thị liên kết do nhà cung cấp sản phẩm đưa ra, họ có thể trực tiếp quản lý hoặc thuê đối tác chuyên cung cấp phần mềm quản lý, thống kê hoạt động tiếp thị liên kết.

Ưu điểm Của Affiliate Marketing

Chi phí khởi nghiệp thấp: Bạn sẽ không cần trả phí tham gia Affiliate. Đa phần các công ty Affiliate sẽ xử lý dịch vụ, sản phẩm nên bạn không cần lo lắng về việc tồn kho hay nguồn hàng.
Dễ dàng tham gia: Gần như không có rào cản ngăn việc gia nhập affiliate, bạn đơn giản chỉ cần điền thông tin vào mẫu và có thể bắt đầu quảng bá ản phẩm ngay lập tức.
Không lo lắng về vận chuyển, đổi trả: Bạn chỉ cần quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm còn lại việc vận chuyển, đổi trả sẽ do nhà cung cấp xử lý.
Không cần tạo ra sản phẩm hay dịch vụ: Điều bạn cần làm khi làm affiliate là giao hàng cho clients và khách hàng còn sau đó nhà cung cấp sẽ làm toàn bộ những việc còn lại.
Không cần yêu cầu đặc biệt: bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm, dịch vụ còn lại không cần học hay cần giấy phép nào cả.
Kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể kiếm tiền từ affiliate marketing mọi lúc, mọi nơi.

Nhược điểm của Affiliate Marketing

Xây dựng lượt giới thiệu rất mất thời gian: Để làm tiếp thị liên kết kiếm được tiền đáng kể thì bạn cần tốn nhiều thời gian để tạo ra nhiều lượt giới thiệu.

Bạn cần giỏi việc tiếp thị qua Internet: Bởi lẽ không có ai được đào tạo chuyên môn để làm affiliate marketing. Bạn muốn thành công thì bạn cần giỏi về Internet Marketing.

Quảng cáo hạn chế: Một số chương trình Affiliate sẽ hạn chế quảng cáo, ví dụ như bạn không thể tiếp thị qua email hoặc sử dụng quảng cáo PPC với một số từ khóa nhất định.

Có yêu cầu để được chi trả: Một số chương trình Affiliate sẽ cung cấp khoản thanh toán sau khi bạn đạt được một số tiền nhất định.

Tại sao nhà cung cấp nên tham gia mạng lưới Affiliate Marketing?

Thông qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được Affiliate Marketing là gì? rồi đúng. Bây giờ hãy cùng đi sâu hơn tìm hiểu việc Affiliate Marketing mang lại những lợi ích gì cho nhà cung cấp?

 • Tăng hiệu suất bán hàng
 • Chi phí quảng bá sản phẩm hợp lý
 • Không phải chịu rủi ro trong quán trình phân phối bởi chỉ phải chi hoa hồng cho đơn hàng thành công
 • Sản phẩm được đưa đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Kiểm soát, đánh giá hiệu quả bán hàng dễ dàng nhờ nền tảng Affiliate minh bạch, rõ ràng
 • Tốn ít nguồn lực hơn so với hình thức phân phối truyền thống
Tại sao các nhà phân phối nên tham gia Affiliate Marketing?

Mặc dù còn khá mới vẻ và chưa thực sự phát triển ở thị trường Việt Nam, nhưng đây hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn kiếm tiền online. Những lợi ích khi tham gia Affiliate Marketing dưới đây chắc chắn sẽ là lí do bạn nên quan tân đến hình thức này tại Việt Nam.

 • Đóng vai trò là nhà phân phối nhưng không tốn bất kì chi phí nào khi tham gia.
 • Kiếm tiền Online đơn giản chỉ với một website hấp dẫn, lượng truy cập tương đối lớn và ổn định.
 • Mức hoa hồng nhận được hấp dẫn.
 • Nguồn hàng đã có uy tín được xây dựng với các thương hiệu lơn như Lazada, Tiki, Adayroi, Zalora,…Nguồn hàng phục vụ đa dạng các nhóm phân khúc, đồng nghĩa sẽ có một nhóm sản phẩm phù hợp với nhóm đối tượng ghé thăm website của bạn.
 • Nền tảng Affiliate có đầy đủ công cụ dễ dàng theo dõi, đối soát nên không mất nhiều thời gian và công sức.

So với những hình thức khác, Affiliate Marketing trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng có ưu thế nổi trội phải kể đến như:

 • Affiliate Marketing mang lại lợi nhuận cao hơn các hình thức quảng cáo CPC hay CPM.
 • Việc sử dụng hay đặt link quảng bá sản phẩm dễ dàng và ngay lập tức, không mất nhiều thời gian xét duyệt tài khoản và nội dung như Google.
 • Bởi lợi thế thấu hiểu khách hàng nên bạn dễ dàng tùy biến nội dung, thời điểm phù hợp để tăng CTR. Điều này không có ở Adsense hay Youtube.
 • Thanh toán trực tiếp vào tài khoản đăng kí chứ không cần qua hệ thống thanh toán trung gian như cách thanh toán qua Paypal như của google Adsense.
 • Với hình thức Affiliate Marketing, tối ưu hóa vị trí đặt quảng cáo sẽ tăng tỉ lệ của đơn hàng thành công. Bài toán này đúng với Affiliate, không đúng với những hình thức quảng cáo khác.

Chính với những lợi thế, lí do trên mà hình thức Affiliate Marketing ngày càng phổ biến và được ưu chuộng tại Việt Nam. Nhà phân phối cũng vì lí do đó mà đầu tư hơn vào chất lượng nội dung cho website của mình nhằm thu hút và giữ chân độc giả – khách hàng tiềm năng của nhà cung cấp đối tác.

Cách làm Affiliate Marketing hiệu quả cho người mới bắt đầu

Cách làm Affiliate marketing hiệu quả 

Bước đầu tiên khi trở thành Affiliate Marketer

Đến bây giờ, bạn nên có ý tưởng hay về tiếp thị liên kết và những ưu nhược điểm của nó. Nhưng làm thế nào để bạn kiếm tiền khi là một affiliate marketer?

So với các dự án trực tuyến khác, khởi đầu với tiếp thị liên kết tương đối đơn giản vì bạn không cần gì nhiều. Mặc dù vẫn khuyến khích bạn nên có ít nhất một blog hoặc trang web, nhưng không cần thiết.

Để bắt đầu hành trình làm tiếp thị liên kết, bạn cần phải:

 1. Xác định lĩnh vực. Bạn có cơ hội thành công cao hơn nếu bạn tập trung vào một chủ đề cụ thể.
 2. Tra cứu các sản phẩm và dịch vụ liên kết có liên quan đến lĩnh vực của bạn – nghiên cứu về danh tiếng các chương trình và xem họ có chăm sóc khách hàng và các affiliates không.
 3. Tìm hiểu cách để bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết. Cách dễ nhất chắc chắn là thông qua một blog hoặc trang web. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phương pháp khác như danh sách email và quảng bá sản phẩm liên kết đến người đăng ký.
 4. Một cách khác là sử dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram.
 5. Nghiên cứu và tìm hiểu một số chiến lược tiếp thị trên internet để biết cách hiệu quả để chia sẻ trang web, blog hoặc affiliate links.
 6. Vì bạn kiếm tiền ở nhà, nên tìm hiểu giấy phép kinh doanh và luật kinh doanh trong khu vực để đảm bảo doanh nghiệp của bạn hợp pháp.